Bệnh nhân sốc ma túy nhập viện được thăm hỏi, tặng tiền gây tranh...

Dân mạng xôn xao khi thấy ảnh cô gái nhập viện vì sốc ma túy trong đêm nhạc Du hành tới mặt trăng nhận phong bì từ đoàn của Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Ngô Văn Quý và lãnh đạo Sở Y tế Hà Nội.

Đăng bức xúc chuyện nhà trường lên Facebook, phụ huynh bị công an mời...

Một cặp vợ chồng là phụ huynh học sinh bị công an xã mời lên đồn về việc an ninh mạng, sau khi đăng bức xúc chuyện trường lớp con cái đầu năm học

Giám đốc Đài PTTH Quảng Trị rước thầy cúng về cúng khấn, mê tín...

Nhiều cán bộ, phóng viên và dư luận tại Quảng Trị dậy sóng khi chứng kiến và hay tin Giám đốc Đài PTTH Quảng Trị rước thầy cúng về tổ chức và tham gia cúng cầu, mê tín dị đoan, ngay tại phòng họp chính của đơn vị này.

Đừng áp đặt tư duy của mình lên con trẻ

Thực sự là bây giờ e quá BỨC XÚC với dân Việt mình! Bị bọn phản động nó kích động lôi kéo xem như con rối mà vẫn cứ tưởng mình ghê gớm. Ko biết gì về chuyên môn mà cũng nhảy vào tham gia bình luận, comment, chia sẻ như đúng rồi. Ko biết thì tốt nhất các bạn nên im đi, trước khi chia sẻ 1 vấn đề gì thì tìm hiểu cho kỹ.

Học sinh Điện Biên chui túi nilon vượt suối lũ tới trường khai giảng

Nhiều học sinh ở bản Huổi Hạ (Na Sang, Mường Chà, Điện Biên) phải chui túi nilon nhờ người lớn đưa qua suối lũ, băng rừng hơn 5h đồng hồ tới trường.

Trả lời chính thức của Viện Ngôn ngữ học về đề xuất cải cách...

Hội đồng Khoa học của Viện Ngôn ngữ học đã lên tiếng từ hồi tháng 1/2018, rất tiếc chẳng có nhà báo nào biết để khai thác thông tin này, vì đây là thông tin chính thức từ một cơ quan khoa học có thẩm quyền.

Chuyện từ trăm năm trước về C, Q, K

Vấn đề sửa ký âm trong tiếng Việt của các học giả Pháp đã thất bại và khép lại từ hơn 1 thế kỷ trước, giờ được xới lại theo cách này sao...

Nữ cổ động viên Việt Nam gây sốt khi trả lời phỏng vấn đài...

Nữ cổ động viên trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh sau khi ra khỏi sân vận động Indonesia.

‘Tại sao các dòng sông không chảy theo đường thẳng?’ và câu trả lời...

Trong một giờ học, vị thiền sư mở một tấm bản đồ ra và hỏi các học viên: “Các bạn hãy nhìn xem, những dòng sông trên bản đồ này có đặc điểm gì?”

Quyền lực, trách nhiệm người lãnh đạo và niềm tin của nhân dân

Bài viết của ông Trương Tấn Sang (Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị - nguyên Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam) đăng trên báo Thanh Niên online ngày 30/8/2018

Xem nhiều nhất