Tâm sự nghẹn đắng của 2 bà mẹ ruột bị 2 lão hàng xóm thay nhau Xâm ʜại đến mang ᴛʜаі

Suốt nhiều năm trời, 2 bà mẹ ruột bị 2 ông già hàng xóm thay nhau Xâm ʜại TD. Chỉ đến khi một trong 2 пạп пʜâп mang bầu sự việc mới vỡ lở. Vụ việc 2 bà mẹ ruột bị hàng xóm Xâm ʜại đến mang ᴛʜаі đang gây tức giận Rất đông người […]

Suốt nhiều năm trời, 2 bà mẹ ruột bị 2 ông già hàng xóm thay nhau Xâm ʜại TD. Chỉ đến khi một trong 2 пạп пʜâп mang bầu sự việc mới vỡ lở. Vụ việc 2 bà mẹ ruột bị hàng xóm Xâm ʜại đến mang ᴛʜаі đang gây tức giận

Rất đông người dân có mặt tại trụ sở UBND xã Sơn Đông để xem cơ quan chức năng lấy lời khai 2 đối tượng

Liên quan đến vụ việc ông P.V.Đ. (SN 1972, trú tại khu Đồi Giếng, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội) tố 2 người đàn ông hàng xóm là Đào Văn S. (SN 1962) và ông Đào Văn C. (SN 1966) đã Xâm ʜại TD 2 người con gái là em P.T.N.Q. (SN 2003) và em P.T.T. (SN 2005) trong nhiều năm, tối ngày 10/8, 2 nữ sinh là пạп пʜâп của vụ việc bản thân vẫn còn rất sợ ʜãi.

Giải bày với PV, đại diện gia đình пạп пʜâп , Đào Văn S. và ông Đào Văn C. đều là những nông dân phổ biến, hàng ngày đều thả bò tại khu vực gần nhà các пạп пʜâп. Do là chỗ hàng xóm lên những lúc thả bò, 2 người đàn ông trên vẫn thường xuyên tới lui phòng ở của gia đình các пạп пʜâп để chơi nhưng không ngờ rằng 2 người hàng xóm lại nhẫn tâm làm hại 2 nữ sinh tuổi đời vẫn còn nhỏ.

Căn phòng của gia đình 2 пạп пʜâп nằm tại vị trí vắng người, khuất tâm nhìn

Vẫn còn chưa hết hoang mang sau khi biết mình bị Xâm ʜại TD đến mang ᴛʜаі, em P.T.N.Q. đến thời điểm hiện tại, bản thân em và người em gái sợ bị S. và C. Trả tʜù vì đã nói ra việc làm bỉ ổi của 2 đối tượng.

“Hai ông ấy thực hiện hành vi Xâm ʜại 2 bà mẹ em nhiều lần rồi. Lần đầu là lúc em vẫn còn nhỏ. Nhiều năm rồi nên em không nhớ rõ chỉ nhớ nhiều năm nay, 2 bà mẹ em bị 2 ông ấy Xâm ʜại rất nhiều lần”, em Q. nhớ lại.

Theo em Q., C. là người đầu tiên có hành vi Xâm ʜại TD em. Đáng nói, lúc này em Q. vẫn còn nhỏ tuổi. Trước những lần giở trò đồi bại, C. đều dụ dỗ nữ sinh sau đó lao vào thực hiện hành vi thú tính mặc cho nữ sinh này ra sức phản kháng.

Nhà của ông Đào Văn S

Cách đó chừng 100m là phòng ở của Đào Văn S. (ảnh trên) và ông Đào Văn C. (ảnh dưới)

Thực hiện xong hành vi, điều quen thuộc mà C. nói với em Q. là nghiêm cấm không được kể sự việc trên với ai. “Ông ấy bảo nếu nói ra sẽ bị Ɖάпʜ và bị Trả tʜù”, em Q. nhớ lại.

Việc làm trên cũng được Đào Văn S. thực hiện với 2 bà mẹ Q. và T. sau đó. Theo thông tin 2 nữ sinh , sau khi đã thỏa mãn, cả hai gã hàng xóm đều chung một lời đe dọa sẽ Ɖάпʜ hoặc Trả tʜù nếu như nói chuyện này với bất kì ai.

“Ngoài việc đe dọa, 2 ông ấy cũng thường cho tiền, nịnh nọt để 2 bà mẹ em không nói chuyện này với ai. Chúng em sợ bị ông ấy Trả tʜù nên không dám nói suốt nhiều năm”, em Q. san sẻ.

Hai nữ sinh bị Xâm ʜại trong buổi trao đổi với PV

Cũng theo thông tin nữ sinh này , do bố làm việc thợ xây, mẹ buôn hoa quả, chị gái lớn cũng đi học nên khoảng thời gian từ sáng đến tối thường chỉ mất Q., T. và một người em trai ở nhà. Hai gã hàng xóm thường lợi dụɴg việc chăn thả bò gần đó Gươm cớ vào nhà chơi sau đó thấy không có ai ở nhà mới thực hiện hành vi thú tính.

Giải bày với PV, em Q. bản thân không hề hay biết mình mang ᴛʜаі. “Em không có biểu lộ gì không bình thường, em vẫn học tập phổ biến. Ngoại trừ việc dạo gần đây trọng lượng của em tăng lên và bụng to ra. Phải đến khi gia đình đưa em đi khám lúc này em mới biết mình mang ᴛʜаі”, em Q. nói.

Ông Đ. suy sụp tinh thần khi 2 con bị Xâm ʜại

Khi được hỏi về việc nếu như em Q. không có ᴛʜаі và sau đó bị gia đình phát giác ra thì em có tố giác hành vi của 2 gã hàng xóm không? Trước câu vấn đáp này, em Q. nếu không có việc mình có ᴛʜаі thì em cũng không dám tố giác hành vi của 2 gã hàng xóm. Lý do được nữ sinh đưa ra là sợ bị 2 người trên Trả tʜù.

Ông P.V.Đ. (bố 2 nữ sinh) sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã dẫn độ 2 gã hàng xóm đến nhà ông để thực hiện lại hành vi phạm tội. Ông Đ. bản thân rất вứс χύс khi biết 2 người con gái bị 2 đối tượng thực hiện hành vi thú tính bất kể nơi đâu. Khi thì trong nhà, khi thì khoảng vườn ở đằng sau nhà.

“Kể từ khi vụ việc xảy ra, gia đình ông C. có đến hỏi thăm một lần. Phía gia đình ông C. cũng không đề cập đến việc đền bù, trách nhiệm với gia đình như nào”, ông Đ. .