Nóng: Anh trai vác dao chém cả gia đình 3 người em gái ruột vì vay tiền không trả ở Thái Nguyên

Mới đây vụ việc vô cùng nghiêm trọng xảy ra tại Tại Chùa Hang – Thái Nguyên. Theo thông tin. anh trai đã vác zao đến nhà em gái để đὸı ɴợ nhưng không thanh niên ra tay сʜέм cả nhà em gái kiến 1 người Cʜếᴛ 2 người đi cấp cứu. Tối 14/9, thông tin […]

Mới đây vụ việc vô cùng nghiêm trọng xảy ra tại Tại Chùa Hang – Thái Nguyên. Theo thông tin. anh trai đã vác zao đến nhà em gái để đὸı ɴợ nhưng không thanh niên ra tay сʜέм cả nhà em gái kiến 1 người Cʜếᴛ 2 người đi cấp cứu.

Tối 14/9, thông tin nhanh với phóng viên, một lãnh đạo TP. Thái Nguyên cho biết các đơn vị chức năng đang làm rõ vụ vụ án gi. ế t người xảy ra trên địa bàn.

Theo thông tin phóng viên có được tối 14/9, tại khu vực tổ 14, Chùa Hang (huyện Đồng Hỷ, TP. Thái Nguyên) đã xảy ra vụ án mạng khiến 3 người th. ư ơ n g v. o ng.

Chân dung hung thủ

Cụ thể, thông tin với phóng viên, một vị đại diện UBND TP. Thái Nguyên cho biết hiện Công an đang tạm giữ một người đàn ông là nghi phạm gây ra vụ án mạng nghiêm trọng trên địa bàn.

Cũng theo vị này, nguyên nhân ban đầu được xác định là do cô em gái có nợ tiền người anh. Tối 14/9, khi sang nhà cô em gái người anh đã rút zao сʜέм 3 người, cô em gái Tử ٧0ɴġ trên đường đi cấp cứu.

Người dân xôn xao về vụ việc

“Hiện các đơn vị chức năng đang vào cuộc điều tra nên chưa có thông tin thêm. Khi có thông tin cụ thể chúng tôi sẽ cung cấp sau”, vị này cho hay

Bình luận của CĐM

CHIA SẺ