Dân chơi rao bán Honda Dream Thái đời 2001 biển tứ quý giá trên 100 triệu đồng

Chiếc xe được một dân chơi ở Hà Thành ra giá trên 100 triệu đồng khiến nhiều người tò mò.  Honda Dream là dòng xe khá nổi tiếng và được tôn xưng là huyền thoại xe ở Việt Nam, Mặc dù hiện dòng xe này không còn được sản xuất nữa, tuy nhiên mỗi khi […]

Chiếc xe được một dân chơi ở Hà Thành ra giá trên 100 triệu đồng khiến nhiều người tò mò. 

Honda Dream là dòng xe khá nổi tiếng và được tôn xưng là huyền thoại xe ở Việt Nam, Mặc dù hiện dòng xe này không còn được sản xuất nữa, tuy nhiên mỗi khi xuất hiện, chúng vẫn luôn gây sốt, đặc biệt là các mẫu xe Honda Dream Thái đời cũ.

Mới đây, một dân chơi xe tại Hà Nội đã ra giá bán chiếc Honda Dream Thái đời 2001 mang biển tứ quý 2 với giá hơn 100 triệu đồng.

Dù được sản xuất từ khá lâu, tuy nhiên, chủ nhân chiếc xe thường xuyên chăm chút, làm sạch, nên chiếc xe vẫn khá “bóng bẩy”.

Phần yếm của xe được tháo ra.

Điểm gây chú ý hơn là chiếc xe này mang biển tứ quý 2 rất đặc biệt.

Theo quan niệm dân gian, tứ quý 2 thường mang ý nghĩa chỉ sự hài hòa, cân bằng âm dương, phát triển và hanh thông. Cho nên ngay khi công bố các hình ảnh này trên mạng xã hội, chủ xe đã nhận được nhiều bình luận và có người mạnh dạn trả giá đắt để mua chiếc xe này.

Cận cảnh Honda Dream biển Tứ quý 2 “thét” giá trên 100 triệu đồng.

Ngoài chiếc Dream mang tứ quý 2 trên, người này vẫn còn sở hữu một số mẫu xe có biển đẹp khác.