Đã bắt được hung thủ cắt cổ tài xế xe taxi ở Mỹ Đình, cháu nó mới sinh năm 1999

Chúc mừng chiến công của anh em Công an Hà Nội.

Đã bắt được hung thủ cắt cổ tài xế xe taxi ở Mỹ Đình. Cháu nó mới sinh năm 1999.

Chúc mừng chiến công của anh em Công an Hà Nội.

Sau nhiều ngày khẩn trương xác minh, điều tra, hôm nay (3.2), lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm trong vụ cứa cổ tài xế taxi Linh Anh, khi nghi phạm này đang lẩn trốn trong một quán game tại Hòa Bình.


Nghi phạm tại cơ quan điều tra – Ảnh Công an cung cấp

Tối 3.2, một nguồn tin của Thanh Niên cho biết, lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm vụ cứa cổ tài xế taxi Linh Anh trước sân vận động Mỹ Đình, khiến tài xế này tử vong ngay sau đó.

Theo nguồn tin, khoảng 19 giờ 30 tối, lực lượng Cảnh sánh điều tra Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn trong một quán game trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và di lý về trụ sở ngay trong ngày để tiếp tục làm việc. Nghi phạm được xác định là Nguyễn Cảnh An (20 tuổi, quê tại xóm 8, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An).

Nguyễn Cảnh An bị lực lượng chức năng bắt giữ tại một quán game trên địa bàn tình Hòa Bình – Ảnh Cơ quan Công an cung cấp

Liên quan đến vụ việc, ông Thái Khắc Thống, Trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An), cho biết ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an huyện Đô Lương đã phối hợp với Công an Hà Nội rà soát, kiểm tra và đã xác minh được đối tượng Nguyễn Cảnh An ngay trong ngày 1.2, tuy nhiên An không có mặt tại địa phương. Theo ông Thống, An không có nhà cửa và thường xuyên đi lang thang.

Trước đó, như  đã đưa tin, vào khoảng 20 giờ tối 29.1, một số người tham gia giao thông trên đường Lê Quang Đạo, đoạn trước cửa sân vận động Mỹ Đình (thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) hoảng hốt chứng kiến cảnh nam tài xế điều khiển xe taxi mang biển kiểm soát 30A – 909.37 vừa dùng tay bịt máu ở cổ chảy ra, vừa tháo chạy khỏi xe.

Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, tài xế bị kẻ cướp dùng vật sắc cứa vào cổ, chỉ kịp chạy khoảng 5 m cách chỗ xe taxi dừng thì gục xuống đất.