Cô gái trẻ để lại xe máy rồi nhảy cầu Vĩnh Tuy “quyên sinh” trong đêm

Một cô gái trẻ điều khiển xe máy đến cầu Vĩnh Tuy thì bất ngờ dừng xe, rồi nhảy xuống sông Hồng t ự t ử. Phía cơ quan chức năng sau khi nhận được thông báo đã cử lực lượng tìm kiếm thân thể cô gái. Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 tối […]

Một cô gái trẻ điều khiển xe máy đến cầu Vĩnh Tuy thì bất ngờ dừng xe, rồi nhảy xuống sông Hồng t ự t ử. Phía cơ quan chức năng sau khi nhận được thông báo đã cử lực lượng tìm kiếm thân thể cô gái.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h30 tối 14/6 tại khu vực cầu Vĩnh Tuy (phường Vĩnh Tuy, quân Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Xe máy và đôi dép cô gái để lại trên cầu.

Thời điểm trên, một cô gái trẻ (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy trên cầu Vĩnh Tuy, sau đó dừng xe để lại mẩu giấy nhỏ rồi nhảy xuống sông Hồng t ự  t ử.

Nhiều người đi đường chứng kiến vụ việc đã thông báo đến cơ quan chức năng. Nhận được tin báo cơ quan chức năng đã cử lực lượng tập trung tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Đến hơn 23h cùng ngày, thi thể cô gái vẫn chưa được tìm thấy, nhiều người đi đường hiếu kỳ tập trung trên cầu để theo dõi vụ việc.

Người thân cô gái 18 tuổi nhảy cầu Vĩnh Tuy tự tử đau xót: Chắc vì mâu thuẫn tình cảm nên cháu tôi mới ra nông nỗi này - Ảnh 1.

Tài sản của cô gái để lại.

Một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng, cô gái quyên sinh vì liên quan đến chuyện tình cảm, nạn nhân đang mang thai. Tuy nhiên thông tin này chưa xác thực.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.