ϑợ không chịu nâɴġ ɴġực, chồng thẳng tay diệt cả nhà rồi ƫ.ự ʂάƫ

Vợ không đồng ý nâng ngực, tài xế taxi Đài Loan sát hại cô này và hai con nhỏ bằng thuốc độc rồi tự sát. Cảnh sát TP Đài Trung hôm 18/2 phát hiện thi thể bốn người cùng một nhà bên trong chiếc taxi màu vàng đậu bên lề đường Tài xế Wu Meng-yu […]

Vợ không đồng ý nâng ngực, tài xế taxi Đài Loan sát hại cô này và hai con nhỏ bằng thuốc độc rồi tự sát. Cảnh sát TP Đài Trung hôm 18/2 phát hiện thi thể bốn người cùng một nhà bên trong chiếc taxi màu vàng đậu bên lề đường

Tài xế Wu Meng-yu (32 tuổi) được cho là thủ phạm giết vợ, Peng Hui (34 tuổi) và hai con, một trai (9 tuổi), một gái (6 tuổi), rồi tự sát.

Wu Meng-yu (32 tuổi) và vợ Peng Hui (34 tuổi) ở thành phố Đài Trung, Đài Loan. Ảnh: Asiawire.

Peng Hui từng phẫu thuật nâng ngực một lần để làm hài lòng chồng nhưng vẫn không khiến anh này vừa ý, dẫn đến một cuộc cãi vã nghiêm trọng. Wu yêu cầu Peng phải phẫu thuật thêm lần nữa nhằm tăng kích cỡ vòng một.

Cuối cùng, Peng đòi ly hôn do không chịu được áp lực từ chồng. Wu đã mời vợ và hai con một bữa ăn gia đình, nói rằng để bàn bạc giải pháp. Tuy nhiên, thay vì đoàn tụ, Wu được cho bỏ thuốc độc vào đồ ăn để giết vợ con. Cảnh sát đã tìm thấy hóa đơn của cửa hàng McDonald trong xe.

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường, nơi chiếc taxi có bốn thi thể của gia đình Wu được phát hiện ở thành phố Đài Trung hôm 18/2. Ảnh: Asiawire.

Cảnh sát địa phương cho biết Peng được tìm thấy ở ghế trước với hai tay bị trói, trong khi con trai và con gái ở ghế sau. Một chiếc bếp than đầy tro cũng được phát hiện đằng sau ghế lái, cho thấy cả gia đình Wu có thể bị ngộ độc khí carbon monoxide.

Chị gái của Peng cho hay vợ chồng em gái ly thân từ tháng 11/2018 và đã ký thỏa thuận chăm sóc con cái luân phiên ba tháng một lần. Peng và các con của cô được nhìn thấy lần cuối cùng khi đi xe máy đến gặp Wu để thỏa thuận về thủ tục ly hôn.

Hình ảnh ba mẹ con Peng đi xe máy đến gặp chồng được camera giám sát ghi lại. Ảnh: Asiawire.

Hai người con của họ

Cảnh sát Đài Trung tiến hành khám nghiệm tử thi trong hôm qua(21/2).